Chính sách và quy định› Chính sách và qui định chung

Chính sách và qui định chung

1. Chính sách sử dụng

- Khi sử dụng dịch vụ tại www.thammygialai.com (thông qua việc Qúy khách đăng ký tài khoản), có nghĩa Qúy khách đã đồng ý với các điều khoản do The Spa quy định.

- The Spa có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.

- Quý khách có trách nhiệm xem lại những Chính sách và quy định chung mới nhất vào mỗi lần đặt hàng. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.


2. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng

- Được sử dụng các dịch vụ do AnAn Spa cung cấp cho Khách hàng.

- Được nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận.

- Chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính pháp lý của thông tin cung cấp cho AnAn Spa.

- Thanh toán đầy đủ tiền mua hàng cho AnAn Spa.


3. Quyền và nghĩa vụ của AnAn Spa

–   Có quyền từ chối yêu cầu mua hàng của khách hàng trong trường hợp không còn khả năng cung cấp dịch vụ ngoài hạng mục.

- Có quyền từ chối phục vụ nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ.

- Không chịu trách nhiệm đối với các thông tin do Khách hàng cung cấp.

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Ultra Burning là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ bằng tiêm mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc.
Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi có một bắp tay to bự? Bạn cảm thấy cơ thể có nhiều mỡ thừa và bạn không thể kiếm được bộ đồ phù hợp? Bạn cần Giải Pháp? Hãy tìm hiểu công nghệ Công nghệ giảm béo vùng cánh tay HIFU LipoSonic.
Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

LIPO SLIM 2019 là công nghệ hàng đầu định hình phom chuẩn S-line thông qua việc đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết tự nhiên. Là 1 công nghệ giảm mỡ thừa không phẫu thuật cực kỳ an toàn đã được FDA công nhận.