Nên sử dụng laser hay kem trị nám khi điều trị nám da?

Điều trị nám da bằng laser hay kem trị nám tốt hơn? Đó là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc trong quá trình trị nám, chăm sóc da.

*Laser trị nám

Ngày nay laser được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong điều trị về các vấn đề da liễu và chăm sóc da như nám, tàn nhang, mụn,… Trong điều trị nám bằng laser giúp xóa bỏ tối đa khoảng 80% nám da.

Ưu điểm của laser: là hiệu quả rõ rệt sau mỗi lần bắn và thời gian điều trị nhanh hơn so với các biện pháp khác. Trung bình mỗi liệu trình laser khoảng 2 – 5 lần tùy theo từng tình trạng nám.

Nhược điểm: Tốn kém chi phí. Tùy từng loại laser và cơ sở thẩm mỹ có mức giá khác nhau, tuy nhiên để có 1 liệu trình trị nám an toàn, phải kiên trì. Bên cạnh đó laser thường gây tác dụng phụ như gây đỏ da, dị ứng, da mỏng và dễ bắt nắng.

Điều trị nám bằng laser giúp xóa bỏ tối đa khoảng 80% nám da.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị của từng phương pháp còn phụ thuộc cơ địa mỗi người.

*Kem trị nám da

Kem trị nám hay các sản phẩm tương tự dưới dạng viên uống cũng được sử dụng phổ biến trong điều trị nám. Nếu sử dụng sản phẩm tốt có thể cho hiệu quả trị nám tối đa khoảng 80%.

Ưu điểm của kem trị nám hoặc viên uống trị nám là tiết kiệm chi phí, độ an toàn cao vì thông thường được chiết xuất từ thiên nhiên. Bên cạnh điều trị nám các sản phẩm thường có tác dụng dưỡng da, cải thiện da sáng màu, mềm mịn.

Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu hơn so với laser. Tùy vào mức độ thời gian trị nám có thể 3 – 12 tháng, thậm chí hơn. Nhiều sản phẩm kém chất lượng xâm nhập thị trường rất dễ bị nhầm lẫn. Những sản phẩm này thường gây tác hại cực kì nguy hiểm đối với làn da và sức khỏe người tiêu dùng.

Kem trị nám hay các sản phẩm tương tự dưới dạng viên uống cũng được sử dụng phổ biến trong điều trị nám

Nên sử dụng laser hay kem điều trị nám da?

Việc lựa chọn biện pháp điều trị nám tùy theo tình trạng nám, sức khỏe và điều kiện tài chính mỗi người. Bởi vì biện pháp trị nám bằng laser không phải ai cũng có thể thực hiện. Theo đó những người có làn da khỏe mạnh, nám nhiều, nám sâu và “chịu chi” thì có thể sử dụng laser. Ngược lại nếu da nhạy cảm, da yếu, tình trạng nám ít và để tiết kiệm chi phí có thể sử dụng các sản phẩm kem điều trị.
Dù với biện pháp trị nám nào chị em cũng cần tìm hiểu kĩ để đảm bảo chất lượng, an toàn và đặc biệt cần kiên trì.

Liên hệ để được tư vấn:
Viện thẩm mỹ AN AN
  126 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, Tp. Pleiku, Gia Lai
  0269 3718000 - 0269 2227789
  marketing.anan@gmail.com

Đăng ký tư vấn
Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Ultra Burning là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ bằng tiêm mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc.
Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi có một bắp tay to bự? Bạn cảm thấy cơ thể có nhiều mỡ thừa và bạn không thể kiếm được bộ đồ phù hợp? Bạn cần Giải Pháp? Hãy tìm hiểu công nghệ Công nghệ giảm béo vùng cánh tay HIFU LipoSonic.
Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

LIPO SLIM 2019 là công nghệ hàng đầu định hình phom chuẩn S-line thông qua việc đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết tự nhiên. Là 1 công nghệ giảm mỡ thừa không phẫu thuật cực kỳ an toàn đã được FDA công nhận.