Lựa chọn cơ sở spa uy tín để chăm sóc làn da và giảm cân hiệu quả

"Làm sao để da đẹp?", "Cách nào để giảm cân?", "Nấu món gì ăn cho khoẻ mạnh mà không ngán?" - Đây hẳn là những điều mà hầu hết cô gái nào cũng bận tâm rất nhiều mỗi ngày. Chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin qua bạn bè, những trang mạng xã hội hoặc tư vấn từ các chuyên gia am hiểu về làn da, vóc dáng.

Lựa chọn cơ sở spa uy tín để chăm sóc làn da và giảm cân hiệu quả

Chỉ nói riêng về làn da thì làm sao giữ được sự mịn màng, tươi sáng, ngăn chặn sự xuất hiện của đốm nâu, tàn nhang … thì thật sự không dễ dàng vì chúng ta sống trong môi trường đầy ô nhiễm, làm việc lâu với máy tính, thực phẩm bẩn … Dù muốn hay không chúng ta cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn được những điều ấy ảnh hưởng đến làn da đỏng đảnh. 

Nếu các bạn đang loay hoay trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín để chăm sóc làn da, đặc biệt đối với các bạn nữ đang có vấn đề về tàn nhang hay đốm nâu, thì bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về công nghệ điều trị tàn nhang, chi phí, chế độ chăm sóc như thế nào để mang lại một làn da không tì vết tại TMV An An – nơi làm đẹp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho tất cả phụ nữ Việt Nam!

Khi nói đến việc điều trị tàn nhang, nám cần hiểu về công nghệ được sử dụng cũng như chi phí điều trị. Tại TMV An An chúng tôi sử dụng công nghệ  Laser Toning Q-SWitch Nd 2017 tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị tàn nhang với chi phí 950.000 VND/buổi, cùng với đó là là sự cam kết kết quả 100% sạch nám, chăm sóc tận tâm sau điều trị. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ được thăm khám hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên môn am hiểu về làn da, vóc dáng. Vậy còn điều gì khiến bạn còn chần chừ mà không liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc tốt nhất?

Sự hài lòng, tin tưởng cũng như nhận xét của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn:
Viện thẩm mỹ ANAN
  126 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, Tp. Pleiku, Gia Lai
  0269 3718000 - 0269 2227789
  marketing.anan@gmail.com

Đăng ký tư vấn
Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Ultra Burning là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ bằng tiêm mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc.
Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi có một bắp tay to bự? Bạn cảm thấy cơ thể có nhiều mỡ thừa và bạn không thể kiếm được bộ đồ phù hợp? Bạn cần Giải Pháp? Hãy tìm hiểu công nghệ Công nghệ giảm béo vùng cánh tay HIFU LipoSonic.
Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

LIPO SLIM 2019 là công nghệ hàng đầu định hình phom chuẩn S-line thông qua việc đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết tự nhiên. Là 1 công nghệ giảm mỡ thừa không phẫu thuật cực kỳ an toàn đã được FDA công nhận.