Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược công nghệ Plasma Med

73504815_1128132420729235_8330219886705901568_n

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTM ANAN và công ty công nghệ Plasma Việt Nam

  • Plasma Med là công nghệ được ứng dụng trong y tế, thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, đánh dấu sự đột phá trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ trên thế giới, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn...
  • Việt Nam là nước tiếp theo tham gia vào thị trường công nghệ plasma, tính đến thời điểm này.

Công nghệ Plasma Med có thể làm gì?

Plasma lạnh đang gây sốt trong ngành thẩm mỹ sau Laser

  • Plasma Med được ứng dụng trong y sinh là plasma lạnh. Plasma lạnh đang được kì vọng là công nghệ y sinh vượt trội sau laser. Bởi, theo các nhà khoa học, Plasma có khả năng khắc phục điểm yếu của các phương pháp khác. So với laser, Plasma được đánh giá là can thiệp nhanh hơn, hiệu quả kéo dài hơn.

2019_09_20_09_45_IMG_7742

Plasma lạnh trong lĩnh vực điều trị mụn

  • Plasma lạnh có thể diệt vi khuẩn trên vết thương đang bị mụn viêm, mụn bọc, mụn đang kích ứng... tác động đến vùng da cần điều trị và làm sạch khuẩn nhưng lại không gây đau, đỏ da, kích ứng da...mà còn giúp làm se đầu Mụn, làm khô nhân Mụn nhanh chóng.

Plasma lạnh trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp da

  • Hiện nay công nghệ Plasma lạnh đang được bác sỹ da liễu ứng dụng trong các liệu trình làm đẹp da tại viện thẩm mỹ AN AN
  • Plasma lạnh giúp kích thích sinh ra tế bào da mới khỏe mạnh thay thế, kích thích miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin làm da căng, giúp cải thiện tổn thương.

2019_09_20_09_47_IMG_7752

Lễ ký kết thành công tốt đẹp đã đưa công nghệ Plasma lạnh vào ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ da tại Viện thẩm mỹ ANAN, đem lại cho bệnh nhân 1 phương pháp điều trị Mụn & Chăm sóc da mới.

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Ultra Burning là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ bằng tiêm mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc.
Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi có một bắp tay to bự? Bạn cảm thấy cơ thể có nhiều mỡ thừa và bạn không thể kiếm được bộ đồ phù hợp? Bạn cần Giải Pháp? Hãy tìm hiểu công nghệ Công nghệ giảm béo vùng cánh tay HIFU LipoSonic.
Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

LIPO SLIM 2019 là công nghệ hàng đầu định hình phom chuẩn S-line thông qua việc đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết tự nhiên. Là 1 công nghệ giảm mỡ thừa không phẫu thuật cực kỳ an toàn đã được FDA công nhận.