Hiểu đúng về mụn trứng cá và phương pháp điều trị ( Phần 2)

Phương pháp trị mụn trứng cá

Để điều trị mụn, cần phải kết hợp điều trị cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Điều trị bên trong cơ thể giúp làm sạch các nguồn gây nhiễm khuẩn làn da qua đường máu, tăng cường bài tiết bã nhờn. Điều trị bên ngoài cơ thể giúp cân bằng các chức năng hoạt động của làn da, loại bỏ những ổ mụn dễ gây lây lan, khống chế tối đa việc lây lan mụn đến những vùng da khoẻ mạnh.Tại AnAn Spa việc trị mụn luôn luôn kết hợp giữa phương pháp điều trị từ bên ngoài và cân bằng nội tiết bên trong:

Ánh sáng đa năng Blue Light, công nghệ tiêu độc tố và cân bằng nội tiết cơ thể không cần uống thuốc

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện AnAn đang ứng dụng công nghệ Trị mụn tận gốc bằng ánh sáng đa năng thế hệ mới nhất – Blue Light – để đặc trị các bệnh về da nói chung và điều trị mụn trứng cá nói riêng. Các công trình nghiên cứu được trường thuật trong Tạp Chí Da Liễu Anh Quốc (British Journal of Dermatology) cũng như chứng nhận của cơ quan kiểm chứng FDA về độ an toàn của công nghệ máy ánh sáng Blue light, chứng thực rằng việc chiếu ánh sáng thường xuyên vối ánh sáng xanh tự nhiên trợ giúp rất hữu hiệu trong việc điều trị mụn trứng cá.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị của từng phương pháp còn phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Công nghệ ánh sáng Blue Light với hệ thống ánh sáng chuyên biệt dành cho da mụn và những tổn thương do mụn trứng cá để lại và có khả năng làm tiêu độc tố và diệt khuẩn một cách nhanh chóng. Các bước sóng ánh sáng có thể kích hoạt làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới bề mặt da trồi lên trên mặt da. Hoàn toàn không giống những phương pháp điều trị khác, chỉ đơn thuần ngăn chặn sự phát triển của mụn trứng cá, phương pháp ánh sáng Blue Light còn khả năng điều tiết lượng dầu trong da, giúp da cân bằng một cách tự nhiên nhất.

Với các bước sóng phát ra năng lượng ánh sáng khác nhau, tương ứng tác động lên bề mặt da, điều này giúp cho mọi loại da có thể sử dụng được dãi ánh sáng này với nhiều chức năng riêng biệt cho từng màu khác nhau:

Với chùm ánh sáng xanh dương, lượng dầu trên da sẽ được cân bằng, giúp làn da tránh bị tổn thương trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó làm giảm những sần đỏ trên bề mặt da mà không hề làm khô da hay gây ra các tác dụng phụ khác.

Với đặc tính diệt khuẩn cao của sắc ánh sáng đỏ sẽ tác động lên toàn bộ bề mặt da, ngăn chặn sự lây lan mụn cho những vùng da chưa nhiểm khuẩn.

trị mụn gia lai

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị của từng phương pháp còn phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Chùm ánh sáng màu xanh lá có khả năng làm dịu thần kinh, giảm stress và điều tiết chất nhờn trên da. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên.

Kết quả:

Với những công nghệ tiến tiến bạn sẽ yên tâm sẽ có được làn da khỏe hơn, hết nỗi lo về mụn trong vòng từ 3 đến 6 tuần. Phương pháp này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Hiểu đúng về mụn trứng cá và phương pháp điều trị ( Phần 1)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *