CÁC CON BỊ CHỌC VÌ BỐ RẬM LÔNG, HÀNH ĐỘNG CỦA ANH QUỐC LÀM AI CŨNG PHẢI BẤT NGỜ!!!

Câu chuyện về anh Bùi Hoàng Thiên Quốc (35 tuổi, Gia Lai) có bộ ngực đầy lông đã đi triệt lông vĩnh viễn với lý do “hết sức dễ thương” đã được rất nhiều chia sẻ và nhận được hàng trăm like của cộng đồng mạng. Hãy cùng theo dõi câu chuyện qua lời kể của anh Quốc nhé.

triet-long-nam-gioi-2019_0410Câu hỏi : Chào anh Quốc, cảm ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn về dịch vụ triệt lông ngày hôm nay. Anh có thể giới thiệu qua về bản thân và lý do anh sử dụng dịch vụ triệt lông cho khán giả biết được không?

Trả lời: Chào mọi người, mình là Bùi Hoàng Thiên Quốc, hiện mình 35 tuổi, đang làm công chức tại Gia Lai. Gần đây mình có sử dụng công nghệ triệt râu và triệt lông vùng ngực tại Viện Thẩm Mỹ ANAN, vì ưng ý với dịch vụ ở đây, có lẽ sắp tới mình sẽ đăng ký thêm triệt lông vùng tay và chân nữa (cười).

Từ nhỏ người mình đã nhiều lông rồi, rất rậm và dài. So với bạn bè cùng trang lứa thì mình trông kỳ dị lắm, bạn mình cứ hay gọi mình là tinh tinh lông rậm. Từ đó, mình cũng hơi mặc cảm về bản thân nên mình hay dùng dao lam để cạo. Bạn biết đấy, lông mà càng cạo nó lại càng mọc (cười).

Cho đến khi gần đây mình hay đưa các con đi học bơi và tất nhiên phải cởi trần, mặc quần đùi mới được xuống bể bơi. Lúc này mới lộ ra bộ ngực đầy lông lá như khỉ của mình. Thậm chí mấy đứa trẻ nhỏ nhìn thấy mình còn tránh ra nữa.

Về nhà, vợ mình biết chuyện nên giới thiệu mình đi triệt lông tại ANAN, chả là bà xã mình cũng sử dụng dịch vụ triệt lông ở đây mà. Lúc đầu mình cũng hơi ngại, vì mình tưởng nam giới ít đi làm thẩm mỹ, ai ngờ cũng nhiều người giống mình lắm.

Triet-long-tay-b1Câu hỏi: Có rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác nhau, tại sao anh lại chọn công nghệ NANO LIGHT DPL 2019 ạ?

Trả lời: Mình thực ra vốn không hiểu gì về các công nghệ triệt lông. Mình có tìm hiểu qua trên Google, nhưng trên đấy nhiều công nghệ lắm, mỗi nơi một kiểu. Khi tới ANAN, mình được các bạn chuyên viên kiểm tra da kỹ lưỡng, sau đó mới giới thiệu công nghệ triệt lông này cho mình. Ngoài ra các bạn nhẫn nại cũng giải thích rõ mọi thắc mắc mình hỏi, như là triệt lông vĩnh viễn là gì? Tại sao nên chọn công nghệ NANO LIGHT DPL 2019? Tại sao công nghệ này lại phù hợp nhất với mình…Các bạn ấy thật sự rất tận tâm và kỹ lưỡng.

Câu hỏi: Vậy anh đã triệt lông được mấy buổi rồi? Lúc đó anh có cảm thấy đau rát gì không? Anh cảm nhận sao về dịch vụ triệt lông tại Viện Thẩm Mỹ ANAN?

Trả lời: Thật lòng thì mất sợ đau nhất là khi triệt lông vùng ngực, vì mình nghĩ vùng da đấy của mình mỏng lắm. Vợ mình nói da phụ nữ còn không bị sao, anh là đàn ông mà lại phải lo à? Quả đúng là không đau thật, mấy phút đầu chuyên viên đưa máy để phát ra các luồng sáng làm triệt tiêu lông thì mình thấy hơi tê tê một chút nhưng sau đó thì quen ngay.

Mỗi lần tới triệt lông chỉ mất 15 phút, cách 3-4 tuần mới phải đi một lần. Cứ khi nào tan sở, mình chạy ù qua ANAN triệt lông mà vẫn kịp về đón con, thật tiện.

Hôm nay đã là buổi thứ 8 mình triệt lông râu và lông ngực. Kết quả ngoài mong đợi luôn. Nhìn thấy bộ ngực sạch lông của mình mà thấy thực sự bất ngờ. Các sợi lông bị tơ hóa đến mức khó có thể nhìn thấy. Từ giữa liệu trình thì lông nhú đã gần như không mọc lại rồi. Gần đây mình rất tự tin khi đưa các con đi học bơi, các cháu cũng rất vui vì không bị bạn bè chọc nữa.

Cảm ơn anh đã quan tâm và tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hãy gọi ngay tới số Hotline: 0269.3718.000 để đươc chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí về liệu trình triệt lông vĩnh viễn nhé.

Liên hệ để được tư vấn:
Viện thẩm mỹ ANAN
  126 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, Tp. Pleiku, Gia Lai
  0269 3718000 - 0269 2227789
  marketing.anan@gmail.com

Đăng ký tư vấn
Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Ultra Burning là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ bằng tiêm mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc.
Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi có một bắp tay to bự? Bạn cảm thấy cơ thể có nhiều mỡ thừa và bạn không thể kiếm được bộ đồ phù hợp? Bạn cần Giải Pháp? Hãy tìm hiểu công nghệ Công nghệ giảm béo vùng cánh tay HIFU LipoSonic.
Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

LIPO SLIM 2019 là công nghệ hàng đầu định hình phom chuẩn S-line thông qua việc đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết tự nhiên. Là 1 công nghệ giảm mỡ thừa không phẫu thuật cực kỳ an toàn đã được FDA công nhận.