An An Spa - Điểm thư giãn hấp dẫn

Cùng với Biển Hồ, dốc, thông, dã quỳ, những món ẩm thực đi kèm âm nhạc truyền thống, một trong những “đặc sản” của Pleiku, Gia Lai được nhiều người nhắc đến gần đây là Spa. Hiện tại, Pleiku đang có khoảng 4 điểm dịch vụ này, với quy mô và chất lượng khá khác nhau. Là cơ sở Spa đầu tiên được mở tại Pleiku, Gia Lai, sau 6 năm phát triển, An An Spa có những bước đi vững chắc và đã thực sự trở thành một thương hiệu mạnh của Pleiku.

Có thể kiểm chứng được điều này một cách khá dễ dàng, khi từ sân bay vào trung tâm thành phố chẳng hạn, chỉ cần nói nơi đến: An An Spa, tài xế taxi tức khắc biết đó là số nhà 126 Phan Đình Phùng.

Kể về sự mạo hiểm trong từng quyết định mang tính sống còn của công ty mình, nữ chủ nhân của cơ sở này-bác sĩ chuyên khoa da liễu Bùi Thị Hải Hà-cho biết về những khó khăn của đơn vị: Khi chúng tôi khởi đầu công việc, spa ở các thành phố lớn đã tương đối phát triển, trong khi đó, tại Pleiku-Gia Lai, spa vẫn còn là một dịch vụ quá xa lạ.

Một ví dụ dễ hiểu thế này: Tại các spa ngày nay, người ta có thể làm thêm về móng, trang điểm hay xử lý mụn chẳng hạn nhưng các công việc này không bao giờ là spa cả. Spa trước hết là nơi để con người ta thư giãn, phục hồi sức khỏe và sau đó mới tới nhu cầu làm đẹp. Những năm đầu, chúng tôi đã tốn rất nhiều tiền của và công sức chỉ để thực hiện một việc quảng bá các giá trị hữu ích của spa đến những người quan tâm.

Vượt qua những tháng ngày gian nan, An An Spa từng bước tạo được sự tin yêu của khách hàng. Tọa lạc trên một khu đất rộng gần 400 m2, ngay giữa trung tâm thành phố với đường đi lối lại thuận tiện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành cho giới nữ này hiện đang có gần 30 giường chuyên dụng tại các khu vực VIP và cao cấp. Dưới sự hướng dẫn và quản lý chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa, đội ngũ nhân viên trên 20 người được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có thái độ phục vụ đúng mực là một trong những biểu hiện chuyên môn hóa cao của đơn vị.

Nhìn những mảnh vườn luôn xanh sắc cỏ, những khóm cây cảnh lúp xúp, hài hòa bên những khu nhà dịch vụ khép kín xây dựng theo phong cách hiện đại nhưng vẫn thấm đượm bản sắc truyền thống trong từng họa tiết trang trí được chăm sóc kỹ lưỡng, lịch lãm, thoảng nghe chút âm nhạc du dương, tự nhiên thấy lòng người thư thái hẳn.

Trao đổi về cảnh quan thiên nhiên nơi đây, bác sĩ Hải Hà tâm sự: Tất cả những việc An An Spa làm, như đã nói, đều bắt nguồn từ quan niệm spa là nơi thư giãn, nơi phục hồi sức khỏe. Cho nên nó phải đẹp, sang trọng và tiện ích. Đẹp theo tôi trong trường hợp này là chan hòa với tự nhiên và những người đến đây chính là để tận hưởng giá trị cuộc sống. Nói một cách nôm na, dân spa gọi đó là cách tối ưu nhất cho lối… “sống chậm”.

Rõ ràng là khi xã hội ngày càng phát triển, mức độ đô thị hóa ngày càng cao thì ngoài lý do làm đẹp của nữ giới, việc cần có một cơ sở thư giãn đầy đủ tiện nghi nhằm giảm bớt sự căng thẳng, mệt nhọc của con người là hoàn toàn hợp lý. Và như vậy, có thể khẳng định An An Spa là một doanh nghiệp đã và đang đi đúng hướng trong việc góp phần tạo nên một nét riêng cho địa phương trong ngành dịch vụ mới.

Liên hệ để được tư vấn:
Thẩm mỹ viện SPA Gia Lai - AnAn
  126 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, Tp. Pleiku, Gia Lai
  0269.2227789
  thammygialai17@gmail.com

Đăng ký tư vấn
Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

Ultra Burning là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ bằng tiêm mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc.
Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Giảm Béo Bắp Tay Không Phẫu Thuật tại An An Spa Gia Lai

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi có một bắp tay to bự? Bạn cảm thấy cơ thể có nhiều mỡ thừa và bạn không thể kiếm được bộ đồ phù hợp? Bạn cần Giải Pháp? Hãy tìm hiểu công nghệ Công nghệ giảm béo vùng cánh tay HIFU LipoSonic.
Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

Giảm mỡ thừa hiệu quả tại Gia Lai với công nghệ Lipo Slim

LIPO SLIM 2017 là công nghệ hàng đầu định hình phom chuẩn S-line thông qua việc đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết tự nhiên. Là 1 công nghệ giảm mỡ thừa không phẫu thuật cực kỳ an toàn đã được FDA công nhận.